Hướng dẫn thủ tục xin Visa diện định cư đoàn tụ

Giấy kết hôn đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản sao 2. Lý lịch tư pháp đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản chính và bản sao (bản chính đối chiếu xong trả lại) 3. Bản trích lục Hộ khẩu Đài Loan (có giá trị trong vòng 3 tháng) 4. Giấy khám sức khoẻ cho người Việt Nam kết hôn định cư tại nước ngoài do bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tràng An, Bệnh viện Giao thông vận tải TW hoặc bệnh viện TW Huế khám (biểu mẫu tiếng Trung) Đọc tiếp

Hướng dẫn xin visa du học chính qui

1. Hộ chiếu bản gốc và bản sao 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng. 2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin Visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4x6 chụp trong 3 tháng gần nhất) , đồng thời đương sự phải ký tên . Đọc tiếp

Hướng dẫn xin visa du học tiếng Hoa

I/ Đối tượng tiếp nhận hồ sơ : 1. Học sinh tốt nghiệp Đại học (hoặc đang theo học) đại học trở lên. 2. Với những trường hợp tốt nghiệp PTTH hoặc cao đẳng phải có thành tích học tập trung bình các môn học mỗi năm đạt từ 6.0 điểm trở lên. Đọc tiếp

Thủ tục cần biết xin visa du lịch đài loan

1. Hộ chiếu bản gốc và photo 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng . 2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản ( kèm 2 tấm ảnh 4x6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên. Đọc tiếp

Hướng dẫn xin visa nghiên cứu tôn giáo phật pháp

1. Hộ chiếu bản gốc và bản sao 1 bản. Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng. 2. Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản (kèm 2 tấm ảnh 4x6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất), đồng thời đương sự phải ký tên. 3. Thư đồng ý của Bộ Nội Chính (hoặc Chính phủ) bản chính và bản sao, bản chính đối chiếu xong trả lại. 4. Thư mời của viện Phật học và giấy phép đăng ký hoạt động của viện Phật học bản photo. Đọc tiếp

Xin visa du lịch tự do vào đài loan

Bạn có thể tự mình nộp đơn xin visa du lịch vào vùng lãnh thổ Đài Loan. Để được cấp visa du lịch vào Đài Loan, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: + Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên; Đọc tiếp